Công ty cổ phần xuất nhập khẩu dược liệu Việt Nam
Trà hoa thảo dược
Thêm vào giỏ hàng thành công

tra va
qua va tra
qua va tra 1

TRÀ QUẢ VẢ

Trà vả - Chống lão hóa, chắc xương, bảo vệ hệ tim mạch.
“100% quả vả khô. Không chứa chất bảo vệ thực vật, chất bảo quản ”
Giá bán: Liên hệ
Số lượng
Cây vả:
  • Cây vả (tên khoa học: Ficus auriculata) là một loài cây thuộc chi Ficus, có quả giống như sung nhưng lớn hơn và có lá to hơn. Đây là loài có nguồn gốc Hymalaya, sau đó phát triển rộng ở các cánh rừng nhiệt đới. Vả là loài cây thường xanh, nhưng trong một số vùng khí hậu, vả có thể rụng lá trong mùa đông.
  • Trái vả được thu hoạch vào tháng 5 đến tháng 7, dùng làm mứt ngọt, đồ uống. Nhờ chứa lượng canxi và chất xơ hòa tan dồi dào, trái vả giúp giảm cholesterol và bảo vệ hệ tim mạch.
Theo đông y: Quả vả có vị ngọt, tính bình, có công năng nhuận tràng, thanh nhiệt, giải độc, tiêu đờm, lợi tiểu.

Thành phần dinh dưỡng: Chất xơ hòa tan, Vitamin K2, Tryptophan, Coumarin, Magie (Mg), Canxi (Ca), Kali (K), Sắt (Fe), acid omega-3 và omega-6.

Lợi ích từ trà vả:

1. Tốt cho hệ tim mạch:
  • Ngừa cao huyết áp;
  • Điều hòa đường huyết;
  • Chất xơ hào tan giúp giảm cholesterol, giảm nguy cơ sơ vữa và tắc nghẽn mạch;
  • Bổ xung chất sắt (Fe), tăng cường tạo máu;
  • Acid omega-3 và omega-6 bảo vệ hệ tim mạch, nâng cao chất lượng cuộc sống;
2. Cung cấp canxi dễ hấp thu cho cơ thể:
  • Và giàu canxi dễ hấp thu, rất tốt cho sự phát triển xương và chống loãng xương.
  • Vả là nguồn Canxi bổ xung hiệu quả cho người không hấp thu được các sản phẩm từ sữa.
3. Chống lão hóa:
  • Bảo vệ da khỏi bị nhăn và sạm do tác động của tuổi tác, giữ nét trẻ đẹp thanh xuân;
  • Chống thoái hóa điểm vàng, bảo vệ thị lực cho người lớn tuổi;
4. Giảm nguy cơ ung thư:
  • Hàm lượng cao các chất flavonoid trong trái vả giúp ngăn ngừa bệnh ung thư cũng như ngăn ngừa sự tổn thương tế bào. 
  • Trái vả rất hiệu quả trong phòng ngừa ung thư vú đối với phụ nữ sau giai đoạn tiền mãn kinh.
5. Lợi ích khác đối với sức khỏe:
  • Vả có vị ngọt tự nhiên, giàu chất xơ và rất ít đường, tốt cho quá trình giảm cân;
  • Lợi tiểu nhẹ, thanh lọc cơ thể;

Lượng trà dùng trong ngày: 3-5gam/400ml/lần x 2-3 lần/ngày.

Cách pha:
  • Cho khoảng 3-5 gam trà vả vào ấm;
  • Tráng trà bằng nước sôi;
  • Pha trong 200ml nước sôi, ủ khoảng 5 phút. Thêm đường, mật ong, cỏ ngọt  tùy khẩu vị;
  • Thưởng thức nóng hoặc lạnh.
        “ Bã trà có thể ăn bổ xung chất xơ rất tốt ”

Thời điểm sử dụng:
  • Trà không chứa cafein, có thể dùng vào mọi thời điểm trong ngày.
  • Trà uống hàng ngày, dùng lâu không có tác dụng phụ.
 
Sản phẩm khác
CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU DƯỢC LIỆU VIỆT NAM
VIETNAM MEDICINAL HERB IMPORT AND EXPORT JOINT STOCK COMPANY
Địa chỉ: Cụm Công nghiệp Yên Mỹ - xã Yên Mỹ - huyện Lạng Giang - tỉnh Bắc Giang 
ĐT: 0988 646 991/ 037 521 3176
Chi nhánh: Tầng 1, Tầng 3 - BT 10-19 – Khu đô thị An Hưng – phường Dương Nội – quận Hà Đông – Hà Nội
ĐT: 024 2347 9966
Website: pherbs.com.vn
Email: pherbs.dlvn@gmail.com
© 2017 PHERBS. All rights reserved.